All for Joomla All for Webmasters

ต้มยำปลาเวียดนาม

Direction ต้มยำปลาเวียดนาม

1 ต้มยำปลาเวียดนาม

น้ำเปล่า 2 ถ้วย
เครื่องปรุง สามช้อนโต๊ะ 60 กรัม
พริกแดงเล็กสด 3 เม็ด
หอมใหญ่ 20 กรัม
ใบหอมหั่นท่อน 20 กรัม
ใบผักชีฝรั่งหั่นท่อน 20 กรัม
ปลาขนาด 2 นิ้ว 100 กรัม
มะเขือเทศ  3 ลูก

วิธีทำ

1.นำน้ำใส่หม้อใส่เครื่องปรุงต้มยำให้คนให้ละลาย

2.ใส่หอมใหญ่ลงไปต้มให้เดือด

3.ใส่ปลาลงไปต้มให้เดือดจนปลาสุกแล้ว

4.ใส่ผักทั้งหมดลงไปปิดแก๊สเตรียมพร้อมเสิร์ฟ