All for Joomla All for Webmasters

ต้มยำปลาเวียดนาม

Direction ต้มยำปลาเวียดนาม

1 ต้มยำปลาเวียดนาม

น้ำเปล่า2 ถ้วย
เครื่องปรุงสามช้อนโต๊ะ 60 กรัม
พริกแดงเล็กสด3 เม็ด
หอมใหญ่20 กรัม
ใบหอมหั่นท่อน20 กรัม
ใบผักชีฝรั่งหั่นท่อน20 กรัม
ปลาขนาด 2 นิ้ว100 กรัม
มะเขือเทศ 3 ลูก

วิธีทำ

1.นำน้ำใส่หม้อใส่เครื่องปรุงต้มยำให้คนให้ละลาย

2.ใส่หอมใหญ่ลงไปต้มให้เดือด

3.ใส่ปลาลงไปต้มให้เดือดจนปลาสุกแล้ว

4.ใส่ผักทั้งหมดลงไปปิดแก๊สเตรียมพร้อมเสิร์ฟ